visa485

การขอวีซ่า 485 ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

Temporary Graduate visa (subclass 485) เรียนในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอก หลังเรียนครบ 2 ปีการศึกษา ก็สามารถที่จะขอวีซ่า 485 อยู่ต่อภายใต้ Post-Study Work stream ได้เป็นเวลา 2 – 4 ปี ตามแต่ระดับการศึกษาที่เราเลือกเรียน มีผล IELTS ไมต่ำกว่า 6.0 อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี และไม่เกิน 50 ปี สำหรับหลักสูตรปริญญาตรี 3 ปี  สำหรับหลักสูตรปริญญาโท 2 ปี